CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH VIỆN ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Link đăng ký tham gia chương trình kỉ niệm:
https://bit.ly/2OTD2vA

Là đơn vị đầu tiên trong cả nước mở ngành Kỹ thuật Y sinh (năm 1999), tính đến nay, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Bộ môn Công nghệ Điện tử & Kỹ thuật Y sinh thuộc Viện Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội luôn tự hào đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật Y sinh. Mỗi năm, Bộ môn đào tạo thêm hàng loạt kỹ sư có kỹ năng và nghiệp vụ tốt, và trở thành đối tác uy tín cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp thiết bị y tế. Nhiều thế hệ sinh viên của ngành đã trưởng thành và trở thành những chuyên gia kỹ thuật, những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, các nhà khoa học uy tín.
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ngành Kỹ thuật Y sinh là dịp để thầy trò gặp gỡ và nhìn lại chặng đường phát triển, đào tạo nguồn nhân lực, gặp gỡ các lãnh đạo cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp thiết bị y tế để cùng nhau xây dựng ngành ngày càng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm này, Bộ môn Công nghệ Điện tử và Kỹ thuật Y sinh, Viện Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xin trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên về dự Chương trình “KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH”.
Thời gian: 13:30 thứ 7 ngày 16/11/2019
Địa điểm: Khách sạn Kim Liên, 5-7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (Chương trình chi tiết được gửi kèm với thông báo này)

Liên hệ:
Email: bme.set@hust.edu.vn
Tel: 0983444322 (TS. Nguyễn Việt Dũng-Trưởng Bộ môn)
0944639471 (TS. Trần Anh Vũ – Phó Trưởng Bộ môn)

Trân trọng!
T.M BAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH KTYS
TRƯỞNG BAN

Nguyễn Việt Dũng

*Chương trình cụ thể *:

Chuong-trinh-20-nam-KTYS

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!