Ba học viên cao học ngành KTYS đạt học bổng MERRO

Lễ ký kết giữa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn MERRO (Nhật Bản) chính thức diễn ra ngày 23/5 với mục đích triển khai và thúc đẩy nghiên cứu, trao đổi đào tạo và chuyển giao công nghệ dựa trên nghiên cứu giữa hai bên trong lĩnh vực y tế, môi trường và tái chế. Ký kết hợp tác này phù hợp với định hướng ưu tiên phát triển lĩnh vực Khoa học và Công nghệ sức khỏe của Bách khoa Hà Nội trong giai đoạn 2021-2030.
Trong buổi lễ này, tập đoàn cũng trao học bổng cho ba học viên cao học ngành KTYS. Đây là những học viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đại học đã được học bổng của trường để tiếp tục học cao học và làm việc trên lab cùng các giảng viên ngành KTYS. Tập đoàn sẽ tiếp tục trao học bổng trong những năm tiếp theo với số lượng  có thể tăng lên.