[“CURRENT TRENDS AND OPPORTUNITIES” – BUỔI GIỚI THIỆU CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, AUSTRALIA VỀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT Y SINH TẠI SYDNEY]

—————————————————-
📌 Sáng thứ 5, ngày 19/10/2023, tại phòng C1-302 Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu của GS.TS.Alistair McEwan và PGS.TS.Young No về đào tạo ngành Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Sydney, Australia.
✨ Trong buổi trao đổi, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh đã được nghe giới thiệu về Đại học Sydney, chương trình đào tạo Kỹ thuật Y sinh và cơ hội học tập sau đại học tại Đại học Sydney.
💥 Cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia và chú ý lắng nghe. Hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn một ngôi trường tốt cho nguyện vọng học tập sau này.
📧 Mọi câu hỏi và thắc mắc về cơ hội học tập sau đại học Ngành Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Sydney, Australia vui lòng liên hệ trực tiếp qua email:
young.no@sydney.edu.au
alistair.mcewan@sydney.edu.au
ducbkfet@gmail.com
———————————————————-
NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH
Fostering Healthcare Technology
Thông tin tuyển sinh 2023: https://bme.hust.edu.vn/tuyen-sinh-2023/
Địa chỉ: 401 – C9, Trường Điện – Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội
Tư vấn trực tiếp tại Fanpage: fb.com/ts.bme.hust.edu.vn