Bộ môn gặp gỡ và giới thiệu các hướng nghiên cứu với các sinh viên KTYS CTTT K65

Sáng thứ 3 ngày 6/4/2021, tại D6 403, bộ môn CNĐT-KYTS đã có buổi gặp gỡ và giới thiệu các hướng nghiên cứu với các em sinh viên K65. Với sự có mặt của TS Nguyễn Việt Dũng, trưởng bộ môn; TS Trần Anh Vũ, phó trưởng bộ môn; TS Nguyễn Minh Đức, chủ nhiệm lớp CTTT K65; các giảng viên và đông đủ các em sinh viên ngành KTYS, bộ môn đã giới thiệu cụ thể về ngành đào tạo KTYS, xu hướng phát triển trên thế giới và hướng nghiên cứu của các giảng viên; định hướng đào tạo của ngành. Các em sinh viên cũng rât quam tâm và đặt nhiều câu hỏi đặc biệt về vấn đề định hướng học tập, nghiên cứu và tham gia các lab.
Một số hình ảnh về buổi trao đổi

TS Nguyễn Minh Đức(chủ nhiệm lớp KTYS CTTT K65) thay mặt bộ môn giới thiệu về ngành KTYS tại ĐHBK HN

Các em sinh viên rất tập trung lắng nghe

Thảo luận giữa các giảng viên và sinh viên