CHÀO MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN K66 ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KỸ THUẬT Y SINH

Hội đồng tuyển sinh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo ngưỡng yêu cầu đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường năm 2021 theo phương thức Xét tuyển tài năng (ĐỢT 1).
Với ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng 2021 của Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Y Sinh ( Mã ET-E5):
– PTXT theo chứng chỉ quốc tế:
• A-level : PUM range ≥ 90 (Toán A)
• SAT ≥ 1400 (Toán ≥ 750 )
– PTXT theo hồ sơ năng lực: Ngưỡng yêu cầu 72.01 (theo thang điểm 100).
⚠️Lưu ý: Những thí sinh đạt ngưỡng yêu cầu ở trên, nếu có nguyện vọng nhập học cần thực hiện thủ tục nộp Giấy xác nhận (theo mẫu) trong khoảng thời gian từ 10/6/2021 đến 16/6/2021 đến địa chỉ sau:
Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Nhà C1B, phòng 101.
Số 1 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
(Thí sinh diện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo trước ngày 15/6/2021)
___________________________________
TUYỂN SINH NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH