I’M a SETer-LỚP CTTT 01 YS K66

Xin chào tất cả mọi người, chúng mình đến từ CTTT Kỹ thuật Y sinh 01 K66 của trường Điện – Điện tử tiền thân là viện Điện tử Viễn thông Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình chúng mình gửi đến mọi người một video nhỏ tham gia cuộc thi “I’m a SETer”.

Thông qua video chúng mình muốn mang đến một màu sắc tươi mới chấm dứt thước phim đen trắng ảm đạm mà dịch bệnh mang lại. 41 thành viên lớp Kỹ thuật Y Sinh của chúng mình mỗi người mang một màu sắc khác nhau, có người thấm đẫm sắc vàng rực rỡ tựa vầng thái dương, cũng có người đượm sắc xanh dịu nhẹ như loài đom đóm lặng lẽ thắp sáng đêm hè,… Chúng mình đã cùng nhau tô điểm sắc màu để lấp đầy thế giới không màu ấy. Vậy còn bạn, bạn đã tìm ra màu sắc của mình chưa? Hãy cùng mình theo dõi câu chuyện của ET-E5 để thấy rõ hơn về những màu sắc riêng biệt ấy nhé! Và nếu mọi người thích video này đừng quên cho chúng mình react và share kèm hashtag #IMASETER để ủng hộ chúng mình nhé.

Link : https://www.facebook.com/watch/?v=761856598546108