𝑇𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑙𝑎̃𝑚 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ Đ𝑜̂̉𝑖 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 2023 (𝑉𝐼𝐼𝐸2023)

⏰️Thời gian: 28/10 – 1/11

🏢Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

(Di chuyển bằng bus hoặc taxi Xanh free)

Trong 5 ngày diễn ra, triển lãm sẽ có các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới trong 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC, bao gồm: Nhà máy thông minh, đô thị thông minh, nội dung số, an ninh mạng, công nghiệp bán dẫn, công nghệ môi trường, công nghệ hydrogen và công nghệ y tế.

Trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Các hội thảo quốc tế chuyên ngành; Diễn đàn Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VVS); Ngày hội STEAM & Robotics; Gala trao giải Better Choice Awards…

Trong đó :

• Hội thảo “Công nghệ Y tế” diễn ra từ 9:30-11:30 ngày 29/11
  • Gian triển lãm các sản phẩm KHCN về Robot + AI, +… của BKHN + G28 tại sảnh tầng 1

Trân trọng kính mời các thầy cô và các em sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh tham gia.

Chi tiết xem các ảnh đính kèm