Tuyển dụng vị trí Service Engineer – công ty An Thịnh

Công ty An Thịnh, đại lý phân phối độc quyền ngành hàng C-arm và siêu âm, đại lý phân phối chung mảng DI của Siemens Healthineers đang mong muốn tuyển vị trí Service Engineer, các bạn sinh viên đang có mong muốn làm vị trí này trong mảng chẩn đoán hình ảnh có thể thử sức  Một số thông tin cho vị trí này như sau:

• Chịu trách nhiệm lắp đặt, sửa chữa, tư vấn các vấn đề liên quan đến mảng kỹ thuật của các máy móc công ty đang cung cấp
  • Nhiệt tình, xông xáo, có định hướng gắn bó lâu dài với ngành TBYT
  • Được thỏa sức đam mê, làm việc trực tiếp trên các máy móc hiện đại bậc nhất của hãng Siemens
  • Có cơ hội được đào tạo bài bản từ hãng, đồng nghiệp, cả ở trong và ngoài nước.
  • Môi trường công ty thân thiện, trẻ trung và rất tạo điều kiện để các bạn có thể phát triển

Các bạn cảm thấy mình phù hợp với vị trí trên có thể gọi điện hoặc gửi CV đến Mr. Trần Minh Thắng, trưởng phòng kỹ thuật của công ty theo thông tin:

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.